Android Android 

› ZOMBIE DIARY: SURVIVAL

ZOMBIE DIARY: SURVIVAL
01234

ZOMBIE DIARY: SURVIVAL


Lượt tải: 1080
Hỗ trợ:
Dung lượng: 17.89mb
Bình chọn ZOMBIE DIARY: SURVIVAL 0 ZOMBIE DIARY: SURVIVAL 0

Giới thiệu Game ZOMBIE DIARY: SURVIVAL

Zombie Diary: Survival - Trò chơi tiêu diệt Zombie hot nhất trên di động 2016 với rất nhiều pha hành động hấp dẫn. Tải Zombie Diary: Survival và giải cứu thế giới khỏi đại dịch zombie

Zombie Diary: Survival – đúng như tên gọi, đây là một trò chơi thuộc thể loại hành động pha chút giật mình. Bạn sẽ nhập vai một trong các người hùng mang sứ mệnh tiêu diệt Zombie giải cứu thế giới.

Câu chuyện bắt đầu từ khi tìm thấy cuốn nhật ký ghi lại một giai đoạn lịch sử thế giới tràn ngập trong sự bất hạnh và hơn thế nữa là huyền thoại về một vị anh hùng. Cuốn nhật ký ghi kể rằng, vào năm 2013 trước công nguyên, thế lực của ác quỷ bành trướng, Zombies hoàn toàn thống trị và biến hành tinh của chúng ra thành một địa ngục đẫm máu. Trở thành một trong những cư dân duy nhất còn sống sót, nhiệm vụ nặng nề đặt trên vai bạn /những người anh hùng là tiêu diệt bất kỳ Zombies nào tấn công mình và hang ổ của chúng để tồn tại cũng như bảo vệ số người còn sống.

Cốt truyện kinh điển nhưng vẫn hấp dẫn, gameplay khá hay, đồ họa đẹp và sinh động nhưng rất nhẹ. Zombie Diary mang phong cách hiện đại nên trang bị và vũ khí của các nhân vật cũng khá tân tiến, đó là AK47,  Micro UZI, FN P90, Gold Eagle, lựu đạn, … Số lượng vũ khí lên đến 24, sẽ giúp bạn tung hoành trên 4 bản đồ Zombies khác nhau, tuy nhiên đừng khinh địch vì lũ Zombies này sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn và thông minh hơn, chúng cũng biết sử dụng vũ khí để chống lại các bạn. Ngoài các vũ khí có sẵn các bạn phải unlock các loại vũ khí mới hơn bằng các làm nhiệm vụ hay đến một mức level nào đó.

Hướng dẫn chơi game Zombie Diary: Survival:

Sử dụng các phím ảo trên màn hình để di chuyển và bắn,. Qua từng bàn và sử dụng tiền kiếm được để nâng cấp đồ.

Hãy tải game bắn zombie cực hấp dẫn này và trải nghiệm !

Tải ngay

Điểm: 0/5 ( 0)

Hãy Đăng nhập để được bình luận game này

Bình luận

Các thể loại game khác

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

https://s-m.game24h.vn/images/mgame2015/arrowPageUp.png