Android Android 

› Shadow Battle

Shadow Battle
01234

Shadow Battle


Lượt tải: 30614
Hỗ trợ:
Dung lượng: 30.1mb
Bình chọn Shadow Battle 0 Shadow Battle 0

Giới thiệu Game Shadow Battle

Shadow Battle - Siêu phẩm thể loại đối kháng của người Việt

Nội dung trò chơi Shadow Battle:

Shadow Battle là một tựa game mới, được phát triển hoàn toàn bởi người Việt. Tuy mới chỉ ra mắt chưa được 1 tháng nhưng đã cán mốc 1 triệu lượt tải. Với lối chơi đối kháng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt điều khiển. Bên cạnh cơ chế điều khiển bằng phím ảo analog thường thấy ở các game đối kháng khác, shadow battle còn đem đến một cơ chế chiến đấu mới bằng cách chạm liên tục vào màn hình.

Tuy chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng Shadow Battle cũng tạo được điểm nhấn riêng với phong cách lấy tông màu đen làm chủ đạo. Ngoài quang cảnh nền có màu sắc, mọi nhân vật đều được hiển thị như một bộ phim đổ bóng mà chúng ta từng được xem. Tuy nhiên, cách tạo hình của các chiến binh vô cùng độc đáo, người chơi cũng sẽ dễ dàng nhận ra một số cái tên quen thuộc như Iron Man, Songoku, Frieza...

Có đồ họa độc đáo cùng lối chơi hấp dẫn như vậy nhưng shadow batlle apk lại khá nhẹ, chỉ có ~30mb và phù hợp cho mọi cấu hình máy smartphone từ phổ thông cho đến cao cấp.

Hướng dẫn chơi game Shadow Battle:

Shadow battle mang đến 2 cơ chế chiến đấu riêng biệt:

- Sử dụng analog phím ảo để chiến đấu. Đây là cơ chế truyền thống với những game đối kháng trên nền tảng di động.

- Sử dụng cơ chế chiến đấu mới bằng cách chạm liên tục vào màn hình. Đây là cơ chế chiến đấu mới sẽ khiến bạn mất không ít thời gian để làm quen, tuy vậy khi bạn đã quen thì đây là cơ chế cung cấp cho người dùng khả năng combo liên tục vô cùng hấp dẫn.

Còn chần chờ gì nữa mà không download shadow battle apk về máy điện thoại android của bạn ngay để tham gia một tựa game chiến đấu siêu hấp dẫn - siêu phẩm của người việt !

Tải ngay

Điểm: 0/5 ( 0)

Hãy Đăng nhập để được bình luận game này

Bình luận

Các thể loại game khác

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

https://s-m.game24h.vn/images/mgame2015/arrowPageUp.png