Android Android 

› Pokemon Go

Pokemon Go
01234

Pokemon Go


Lượt tải: 96128
Hỗ trợ:
Dung lượng: 58.06mb
Bình chọn Pokemon Go 3 Pokemon Go 0

Giới thiệu Game Pokemon Go

Vào sáng ngày nay 06/07 theo giờ Việt Nam, Nintendo đã bất ngờ mở cửa rộng rãi tựa game Pokemon GO cho người chơi trên toàn thế giới.

Ở thời điểm này, bạn có thể dễ dàng tải bản cài đặt của tựa game này cho 2 nền tảng di động iOS và Android. Để có được cái nhìn tổng quan nhất về bom tấn gMO năm 2016

Như chúng ta đã biết, Pokemon Go là tựa game online trên di động cho phép người chơi vào vai một huấn luyện viên thực thụ. Trò chơi sử dụng công nghệ AR cho phép người chơi truy bắt Pokemon xuất hiện xung quanh mình, trên đường phố, ở bờ sống, bãi biển... trên khắp thế giới.

Các Pokemon được người chơi bắt và huấn luyện, tăng level bằng kinh nghiệm lấy được từ việc chiến đấu. Level càng cao, Pokemon sẽ càng mạnh. Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất rằng Nintendo thậm chí còn cho phép người chơi trao đổi Pokemon với các game thủ khác. Tất nhiên, game sẽ hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: trong khi bản cài Pokemon Go đã được phát hành rộng rãi trên Android, thì bản cài dành cho iOS chỉ giới hạn dành cho AppStore của Úc mà thôi.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

Tải ngay

Điểm: 5/5 ( 3)

Hãy Đăng nhập để được bình luận game này

Bình luận

Các thể loại game khác

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

https://s-m.game24h.vn/images/mgame2015/arrowPageUp.png