Android Android 

› Đại chiến zombie

Đại chiến zombie
01234

Đại chiến zombie


Lượt tải: 2449
Hỗ trợ:
Dung lượng: 29.06mb
Bình chọn Đại chiến zombie 1 Đại chiến zombie 0

Giới thiệu Game Đại chiến zombie

Lấy cảm hứng từ gMO Clash of Clan danh tiếng, Đại chiến Zombie hứa hẹn sẽ là một game đáng mong chờ hè 2014.

Bối cảnh của game được bắt đầu khi một căn bệnh truyền nhiễm do virus lạ xuất hiện và de dọa sức khỏe của cư dân trên Trái đất. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi những người nhiễm bệnh dần dần lở loét và rữa thối,  họ bắt đầu tấn công những người khỏe mạnh. Trước mối đe dọa ngày càng tăng của những xác sống biết đi này, bạn sẽ hóa thân vào vai một người anh hùng , lãnh đạo đội quân hùng hậu và tiêu diệt các zombie, mang lại bình yên cho Trái đất.

Thông qua việc xây dựng các công trình phòng thủ, công trình tấn công, phi thuyền, nhiệm vụ của bạn là tạo ra một căn cứ hùng mạnh, bất khả chiến bại để đẩy lui các đợt xâm lấn của lũ Zombie. Trong Đại chiến Zombie, người chơi hoàn toàn chủ động trong việc xây dựng các công trình và quân đội để nâng cấp hệ thống tấn công – phòng thủ của mình.

Ngoài các tính năng xây dựng căn cứ, đánh theo chiến thuật thả quân, xây dựng và tham gia liên minh, Đại chiến Zombie còn có những điểm khác biệt mà các tựa game cùng loại không có, đó là: bạn luôn bị bất ngờ trước các đợt tấn công của Zombie và phải chiến đấu không ngừng nghỉ; hơn nữa bạn hoàn toàn có thể thu phục Zombie trong một trận chiến và sử dụng chúng cho các đợt đánh chiếm sau này.

Tải ngay

Điểm: 5/5 ( 1)

Hãy Đăng nhập để được bình luận game này

Bình luận

Các thể loại game khác

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

https://s-m.game24h.vn/images/mgame2015/arrowPageUp.png