Android Android 

› Bubble Shooter

Bubble Shooter
01234

Bubble Shooter


Lượt tải: 2645
Hỗ trợ:
Dung lượng: 2.73mb
Bình chọn Bubble Shooter 0 Bubble Shooter 0

Giới thiệu Game Bubble Shooter

Game Bubble Shooter - Trò chơi bắn bóng miễn phí cho android. Tải game bắn bóng về điện thoại của bạn

Bắn bóng bay là tựa game bắn bóng hấp dẫn. Trò chơi rất vui, có thể giúp bạn giết thời gian khi ngồi chờ tại sân bay, xe bus hay tàu lửa. Ngay cả khi tựa game này giống với các dòng game bong bóng pop, bong bóng ngọn lửa, bong bóng đông lạnh, bong bóng phù thủy, bong bóng nổ games nó vẫn có những đặc sắc riêng.

Bắn bóng bay cũng có các tính năng và các điều khiển giống với dòng game bắn bóng khác. Cần tập trung điều khiển mũi tên chính xác để ngắm bắn các quả bóng và làm nổ những quả bóng cùng màu. Các nhiều bóng nổ cùng lúc, càng kiếm được nhiều điểm. Trò chơi gồm nhiều mức độ khó khác nhau. Hấp dẫn ngay cả với những người đã từng chơi phiên bản flash của game này.

Bắn bóng bay sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian phấn chấn. Giao diện đẹp và dễ sử dụng. Tất cả cỗ máy đều vận hành hoàn hảo. Trò chơi này có tính gây nghiên rất cao nên bạn cần chú ý! Bạn có thể chơi game nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến những công việc thường ngày. Nào hãy cùng thư giãn, đánh tan những phiền muộn thường ngày với những trái bóng bay nhiều màu sắc.

Tải ngay

Điểm: 0/5 ( 0)

Hãy Đăng nhập để được bình luận game này

Bình luận

Các thể loại game khác

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

https://s-m.game24h.vn/images/mgame2015/arrowPageUp.png