Thời trang Thời trang 

› Thời trang Anime 2

Thời trang Anime 2
01234

Thời trang Anime 2

Lượt xem: 19078
Lượt chơi: 15536
Thời trang Anime 2 0 Thời trang Anime 2 0

Giới thiệu Game Thời trang Anime 2

Game Thời trang Anime 2

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game thời trang

Giới thiệu game thời trang Anime 2:

Game Thời trang Anime 2 là trò chơi điện tử lấy hình ảnh các nhân vật phim hoạt hình Anime làm chủ đề chính, gặp gỡ những nàng công chúa Disney trong phong cách anime sẽ rất thú vị, hãy cùng trải nghiệm cùng game24h nào!

Nhắc tới truyện tranh Nhật Bản không thể bỏ qua những bộ Anime nổi tiếng, nền công nghiệp truyền thông phim hoạt hình xứ sở mặt trời mọc được yêu thích trên khắp thế giới. Ngày hôm nay chúng ta sẽ gặp Elsa, Ariel, Anna trong buổi trình diễn thời trang độc nhất vô nhị mới này!

Nhiệm vụ trong trò chơi thời trang Anime 2:

Khác với game thời trang anime phần đầu tiên, buổi biểu diễn thời trang trên sàn catwalk của những nàng công chúa Disney như Elsa ngày hôm nay mang chủ đền Anime. Họ sẽ mặc trang phục của thủy thủ mặt trăng và những nhân vật Anime nổi tiếng khác. 

Game24h đang rất tò mò không biết rằng trông những nàng công chúa của chúng ta trông sẽ ra sao với bộ dạng mới! Thật đặc biệt phải không nào!

Cách chơi game thoi trang anime 2:

Chiêm ngưỡng những bộ váy, quần và áo để chọn ra bộ đồ thích hợp cho từng cô gái. Tạo mẫu tóc cho họ và giúp họ trang điểm nhẹ nhàng. 

Sử dụng  để thực hiện các thao tác chơi game

Chơi ngay

Điểm: 0/5 ( 0)

Hãy Đăng nhập để được bình luận game này

Bình luận

Các thể loại game khác

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

https://s-m.game24h.vn/images/mgame2015/arrowPageUp.png