Chiến thuật Chiến thuật 

› Hành quyết zombie

Hành quyết zombie
01234

Hành quyết zombie

Lượt xem: 473341
Lượt chơi: 378107
Hành quyết zombie 3 Hành quyết zombie 4

Giới thiệu Game Hành quyết zombie

Game Hanh quyet Zombie - Chơi game hành quyết zombie

Nội dung game Hanh quyet zombie:

Những con zombie đã xâm nhập vào thành phố. Chúng đang làm náo loạn cuộc sống của mọi người. Chơi game hành quyết zombie để tiêu diệt chúng nhé! Sự xuất hiện của những con zombie trong thành phố làm mọi người lo sợ. Chính vì vậy chúng đang thách thức con người vì chúng nghĩ rằng chẳng ai làm được gì cả. Thật là đáng ghét! Để xem chúng còn cười nhạo người khác được bao nhiêu lâu với khẩu súng bazoka của bạn. Hãy cho chúng biết sức mạnh của mình ngay bây giờ nhé!

Nấp sau những bức tường kiên cố, lũ zombie đáng ghét đang thản nhiên cười nhạo bạn. Với khẩu bazoka cực khủng trong tay, bạn hãy cho chúng một bài học nhé!

Hướng dẫn chơi game hành quyết zombie:

Trong game hành quyết zombie này bạn sẽ phải tiêu diệt hết zombie ở từng màn chơi. Để tiêu diệt được chúng thì bạn phải suy nghĩ tính toán làm sao để bắn trúng, chính xác. Điều này được thể hiện qua việc điều chỉnh hướng bắn và lực bắn của mình. Sau khi đã xác định được rồi thì nhấp chuột để bắn. Chú ý là số lượng tên lửa ở mỗi bài có hạn, vậy nên phải tính toán cho kỹ trước khi bắn, nếu bắn hết đạn mà chưa giết được zombie thì bạn sẽ thua đấy. Hãy chinh phục những thử thách của các bài chơi và ghi số điểm cao nhất cho mình nhé!

Chúc bạn chơi game hành quyết zombie vui vẻ !

Chơi ngay

Điểm: 2/5 ( 7)

Hãy Đăng nhập để được bình luận game này

Bình luận

Các thể loại game khác

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

https://s-m.game24h.vn/images/mgame2015/arrowPageUp.png